Thi Công Nhà Gỗ Nhất Định Phải Biết 1 Số Các Tiêu Chí Chọn Gỗ Tốt Này.

Thi Công Nhà Gỗ Nhất Định Phải Biết 1 Số Các Tiêu Chí Chọn Gỗ Tốt Này.

Xin chào các bạn, hôm nay nhà gỗ Kisato muốn giới thiệu với các bạn một số các tiêu chí chọn gỗ tốt để làm nhà gỗ truyền thống, làm công trình tâm linh như từ đường, nhà thờ họ. Mời các bạn cùng theo chân chúng tôi để biết được thêm nhiều thông tin nhé.

Video: Thi công nhà gỗ nhất định phải biết các tiêu chí chọn gỗ tốt này

Để biết  chi tiết hơn về các bước lựa chọn gỗ tốt này, mời các bạn cùng theo dõi video review bên dưới tại xưởng sản xuất của nhà gỗ Kisato nhé.

Các tiêu chí lựa chọn gỗ tốt.

Trước đây, những căn nhà bằng gỗ này vô cùng phổ biến với người dân ta. Chúng như một minh chứng cho nét đẹp truyền thống của dân tộc chúng ta. Tuy bây giờ đã được thay thế bằng các nhà bê tông, cốt thép… nhưng đâu đó vẫn còn những con người yêu nét đẹp xưa, nét đẹp truyền thống. Nó không những mang lại không gian thoáng mát mà còn gần gũi với thiên nhiên.

Đầu tiên không thể không nói đến tính thẩm mỹ trong cách lựa chọn gỗ tốt. Gỗ không bị mối mọt, không bị nứt nẻ, các đường vân gỗ rõ ràng được coi là gỗ đẹp. Điều này mọi người hoàn toàn có thể dễ dàng nhận ra bởi chúng xuất hiện ngay trên bề mặt của cây gỗ.

Về tim gỗ, tim gỗ là phần lỗ xuất hiện ở giữa cây trở thành những vết nứt, tim này thường xuất hiện ở những cây gỗ to. Những cây gỗ không có phần tim này được coi là gỗ tốt và chắc chắn.

Vân gỗ được xem là thứ giá trị nhất của gỗ sau khi gia công mang nhiều ý nghĩa về tiền tài và may mắn. Vân gỗ là do dác gỗ hay thớ gỗ hình thành nên trong quá trình biến đổi sinh học trong một thời gian dài. Trên cùng một cây gỗ nhưng với những đoạn khác nhau thì sẽ có đoạn có nhiều vân, ít vân và không có vân, mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của cây gỗ.

Về phong thủy, những cây gỗ không nên chọn để xây dựng làm nhà là những cây gỗ bị cưa cụt ngọn mang tử khí không tốt, những cây gỗ 2 thân với ngụ ý chia ly, cột nhà không dùng những cây gỗ vặn vẹo cong vênh dễ gây bất ổn cho cuộc sống gia đình…

Theo đơn vị làm nhà gỗ tốt, để tối ưu hóa những điểm mạnh của từng loại gỗ khác nhau. Gia chủ nên chọn những dòng gỗ cứng, chắc chắn để làm cấu kiện quan trọng cho căn nhà như: cột, xà, bẩy, hoành… từ dòng gỗ lim, gỗ gõ đỏ, gỗ mít… để đảm bảo độ bền đẹp và lâu dài cho công trình.

Các tiêu chí chọn gỗ tốt

Liên hệ tư vấn.

Tự hào là đơn thị thiết kế và thi công trọn gói nhà gỗ đẹp hàng đầu, với đội ngũ thiết kế và thi công vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Kisato luôn mong muốn mang lại những mẫu nhà gỗ đẹp làm vừa lòng mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline: 0976.019.378 để nhận được ưu đãi tốt nhất và tham khảo thêm các mẫu thiết kế, thi công của Nhà gỗ KISATO.

0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger