1 Quy Trình Thi Công Xàm Mộng Tại Xưởng Sản Xuất Nhà Gỗ Kisato

1 Quy Trình Thi Công Xàm Mộng Tại Xưởng Sản Xuất Nhà Gỗ Kisato

Xin chào các bạn, hôm nay nhà gỗ Kisato muốn giới thiệu với các bạn quy trình thi công xàm mộng tại xưởng sản xuất nhà gỗ đẹp của nhà gỗ Kisato. Mời các bạn cùng theo chân chúng tôi để biết thêm thông tin nhé.

Video: Quy trình thi công xàm mộng tại xưởng sản xuất nhà gỗ Kisato.

Để biết chi tiết hơn về các bước trong quy trình thi công xàm mộng này, mời các bạn cùng theo dõi video review bên dưới tại xưởng sản xuất nhà gỗ Kisato nhé.

Quy trình thi công xàm mộng trong nhà gỗ

Trong giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp các cấu kiện vào nhau để thử phần mộng xem chúng có ăn khớp với nhau không, chỉnh sửa lại một lần nữa, sau đó sẽ tháo ra và đánh số thứ tự tránh nhầm lẫn. Cuối cùng là sẽ đưa lên công trình để tiến hành lắp ghép.

Tại sao nói khâu này là một trong số những công đoạn quan trọng nhất trong quá trình thi công bởi toàn bộ phần này sẽ được lắp ráp bên dưới, chính xác chi tiết từng mộng một nên không thể đưa lên trên để lắp dựng. Với những người thợ lâu năm trong nghề các cấu kiện lắp ghép với nhau phải được cắt ghép tỉ mỉ, vuông góc và không bị hở đảm bảo khi đưa lên lắp đặt sẽ không có sai sót. Ngoài việc lựa chọn chất liệu gỗ tốt, tay nghề thợ cao thì việc lựa chọn đơn vị xưởng với kỹ thật thi công tốt cũng rất quan trọng.

Cấu kiện xàm mộng với kích thước cột cái là 30 ở đầu to nhất và đầu bé nhất là 26 sử dụng chất liệu gỗ nguyên khối. Thường thì những cây gỗ có độ cong nhẹ sẽ được chúng tôi xử lý để làm phần cột. Những cây gỗ có độ cong lớn được tận dụng làm các cấu kiện khác như kẻ hiên, vừa giữ được giá trị của cây gỗ, vừa trở lên thẩm mỹ hơn.

Các loại gỗ thường được sử dụng trong thi công nhà gỗ như gỗ Lim nam phi, gỗ gõ đỏ cao cấp… các loại gỗ với tuổi thọ và độ bền cao, trường tồn theo năm tháng thích hợp với các công trình tâm linh, công trình nhà ở…

Quy trình thi công xàm mộng

Lựa chọn đội ngũ thiết kế và thi công uy tín

Trong thi công nhà gỗ đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cẩn thận, dầy dặn kinh nghiệm. Việc lựa chọn được người thợ làm nhà gỗ vì vậy cũng trở thành một công việc mang tính quan trọng không kém. Các nghệ nhân làm gỗ ở đây có kinh nghiệm được các thế hệ cha ông truyền lại, nên các đường nét nhà gỗ cổ vẫn được lưu giữ trong các công trình hiện nay. Một số máy móc được chúng tôi sử dụng làm công cụ hỗ trợ nâng hạ các cấu kiện

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín đảm bảo công trình có kiến trúc chuẩn, bảo đảm trong công năng sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ dàng bảo trì, dự tính kinh phí phù hợp với tài chính mỗi gia đình.

Quy trình thi công xàm mộng

Liên hệ tư vấn

Tự hào là đơn thị thiết kế và thi công trọn gói nhà gỗ đẹp hàng đầu, với đội ngũ thiết kế và thi công vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Kisato luôn mong muốn mang lại những mẫu nhà gỗ đẹp làm vừa lòng mọi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo hotline: 0976.019.378 để nhận được ưu đãi tốt nhất và tham khảo thêm các mẫu thiết kế, thi công của Nhà gỗ KISATO.

0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger